hi po

21 weeks preggy here. nararamdaman ko minsan si baby matigas nasa bandang puson, minsan nasa kanan, minsan nasa kaliwa. normal lang po ba yun yung parang matigas yung part na yun? thanks sa sasagot

13 Replies

sakin din po ganon minsan nag papatigas si baby bandang puson feeling ko inuunat nya paa nya hehehe tapos minsan lalambot nnmn sya baka tulog sya non 😅 #FTM

Gnun din po sakin minsan🤔 Minsan feeling ko nasasagi nya ung ihian ko kaya naiihi ako pag sa bandang puson sya gumagalaw.

3y ago

hala..same din po tayo mommy .pag may gumagalaw sa may puson ko parang naiihi or natatae ako😂

Yes mamsh normal lang, 22weeks ako ngayon may mga time din na nasa baba siya ng puson.

simula pa po nasa kanan lang sya, hanggang ngaun po na naumbok na sya .

yes po, normal po. pero if masakit siya, consult OB po.

4y ago

Hindi naman po siya masakit.

Yes po mamsh, umiikot ikot po kasi sya

Yes, may times na ganun din sakin. :)

Pacheck up kana agad Momsh.

Opo normal lng po yun

Yes it's still normal