SSS

Tanong ko lang po kung pwedeng di mabayaran yung October to December ko sa SSS? P1,560 po lagi hulog ko from March to September this year. EDD ko Dec 6 po. May benefit po kaya akong makukuha? At magkano kaya?

4 Replies

Pwede naman po siguro. Yung sakin kasi last hulog ng employer ko january 2019 pa tas nag resign ako. Nung nagfile ako maternity notif kailangan kong ituloy hulog ko para mapalitan ng voluntary status ko. Ngayung november duedate ko.

Yes po. Okay lang di mo na bayaran. December dn edd ko, april pa last hulog ko. Qualified nmn dw ako as per sss.

True mommy kahit no need na. Ilaan mo nalang yung ibabayad mo sa preparation

Sbe nmn sk atleast 2yrs dpat bayad