Water

Dapat po ba painumin ng tubig after dumede ng milk si baby? sabi po kasi pag formula dapat painumin ng tubig pagkatapos pro mix po ako nag bf po ako. 1month old po si lo

15 Replies

No po. D nila need ng extra water kc enough na para sa kanila ung water from breastfeed milk or formula milk. 6mos up pa po pwd painumin c baby ng water pero in small amounts lng po muna

Yan din sabi nila sakin e. Para daw di magka uti. Mix din kase si LO before ngayon kase pbf na. Paminsan minsan nag formula lalo na kapag parents ko may hawak o kaya si LIP

Nuod ka sa youtube. Pero ang sbi tlga ng pedia kht formula milk mula sa 0 to 6 months hnd po dpt uminum ng tubig. Ask mu nlng din ang pedia mu.

NO!!! Dapat po 6 monrhs and up, dun pa lang aya pwede painumin or pakainin. Hindi pa kase fully developed yung intestines ni baby

GivingΒ waterΒ to a 1month old babyΒ can lead to water intoxication,after 6 months pa sis..

no bawal pa sila uminom ng kahit ano bukod sa milk before sila mag 6 months

no po..enough na po ung milk ninyu para kay baby😊

no...ndi p po pwd painumin ng water c baby

no sis. no water intake po until 6mos.

not yet recommended by doctors