firstime soon to be mom

tanong ko lang po kung ok lang po ba ako uminom ng cetirizin tablet for allergy, since may asthma po ako, di pa po kasi ako nkapagpacheck up sa Dr due to ECQ po. makakasama po ba ito sa baby ko po, first baby ko po ito, ( 6 weeks, 2 days). thank you po.

1 Reply

Mommy hirap kasi mag self medication lalo na sa asthma if matetext si OB much better.

4y ago

ok po pacheck up nalang po ako para sure. thank you so much po sa kasagutan.