firstime mom

tanong ko lang po kung ilang weeks na po kaya yung tyan ko, march 1-6, 2020 yung last mens ko po, nalilito po kasi ako, di pa po kasi ako makapagpacheck up gawa po ng ecq at first baby po namin ito. thank you po.

2 Replies

meron po kasi ako ibang app dun na gamit magkaiba po sila ng weeks na nakalagay. yung sa isang app po na download ko, 6 weeks and 5 days, pero dito po sa app 5weeks and 4days.

makikita mo yan dito sa app mommy. Kung gusto mo malaman ung EDD mo based sa LMP, ilagay mo lang po. mamonitor mo po kung ilang weeks na si baby mo nyan.

Related Articles