Normal po ba sa buntis ang pagtatae?

Hello, first time Mom soon to be. Ask ko lang po if normal po ba sa buntis ang magtae? 4 days na akong nagtatae pero di nmn po masakit tiyan ko. Thank you

3 Replies

Hndi po pede mag tae ang buntis mii. Kc nakaka open po ng cervix yan pa check up kana po para matigil po ang pag tatae nyo po maibigay tamang gamot po

2mo ago

opo. yun din po sabi ni Doc. As much as possible ako daw mag prepare ng food ko kasi more on bili lang ako sa labas.

erceflora, kalium durcle at metronidazole po ang nireseta sakin. Case to case basis padin po mamsh based sa result ng tests

Hindi naman lo masasanibg normal mii pero not uncommon naman. Magpacheckup nakang po kayo para mabigyan ng gamot ng ob mo..

3mo ago

thank you po. nakapag pacheck up na po ako ngayon at may mga gamot po na nireseta sakin.