Emotional

Tanong ko lang po kung normal lang po ba na nagiging sobrang emotional po ako. 1st time pregnancy ko po ito. Lagi po akong nalulungkot at umiiyak kahit maliit na bagay lang po. Normal lang po kaya to o may effect kay baby?

2 Replies

It's normal lalo pag nasa 1st trimester ka palang, but everything will be back naman normally when you reach your 2nd trimester onwards. Di naman sya mkaka effect kay Baby, kasi its part of your pregnancy naman.

5y ago

Salamat po

normal yan. happened to me b4 ko pa malaman na buntis ako. i cry w/o any reason

5y ago

wala naman wag lang madalas if you feel down think of happy thoughts.