emotional

Is it normal na masyado ka emotional pag buntis ka? Ganun kasi ako ngaun, lage ako umiiyak kahit maliit na bagay lng.

1 Reply

haha.. bat kasi iniiyakan mo agad momsh?? alam mo, nasa sayo din naman yan. lahat kayang controllin. pero kung sasanayin naten ang mga sarili naten sa maling bagay.. talagang masasanay ito. wag mo sanayin ang sarili mo na laging umiiyak dahil buntis ka. tawanan mo lang lahat. maging positive. babae tau, matapang dapat. haha! wag maging iyakin. nasa isip mo lang yan ang pagiging emotional pag buntis. partly true pero kayang pigilan at kayang baguhin basta itatak sa isip na hindi dapat maging emotional. kawawa si baby sa loob ng tummy eh. apektado pag naiyak tau. pag d na talaga kaya at kailangan ng umiyak dahil intense na ang problema, dun palang dapat umiyaak. pero tumigil din agad at wag patagalin

5y ago

Thank you for your uplifting comment...❤