Emotional

Mga momshie tanong ko lang po natural lang po ba sa preggy sobrang emotional? 19weeks pregnant na po ako. nag aalala kasi ako baka makasama sa baby ko, pinipigilan ko naman po pero walang effect hahaha.

2 Replies

Yes! Nakakaloka to the point na kahit manood lang ng simpleng movie na light drama, kahit hindi nakakaiyak, mega iyak na ako, in my case. Nakakaloka. 10 weeks pa lang ako ha. :) Normal lang siya Sis. Enjoy the journey! ♥️

opo natural lng po talaga.