Palit ng F.Milk

Tanong ko lang po kung normal lang na nagtatae yung baby pag nagpapalit ng milk. From Bonna to Bonamil po. Nagtatae kac yung baby ko. Ano po ba ang dapat gawin. Tia.

3 Replies

Siguro po nagaadjust pa tummy ni baby sa bagong gatas. Pero kung tuloy tuloy po pagtatae nya baka hindi po sya hiyang. Try consulting pedia po para mas mabigyan magandang milk si baby 😊

Consult your pedia po mommy kasi mga kakilala ko po na nagpalit ng milk to bonmil from bonna hndi naman po nagtae.

Ah Sige po. Salamat sa sagot nyo po. 🙂