Formula Milk

Ano po best na milk para kay baby kase nagtatae siya sa Bonna. Huminto kase breastmilk ko . TIA

11 Replies

Mommy try mo pa din magunlinlatch. Then search ka about Relactation. Mixed feeding kami. Una nankid. Kaso dahil bf naman si baby nagswitch kami to nestogen. Kaso un poop ni baby di ganun ka soft stool kaya talagang pag poop siya nakikita ko un pag ire niya. Sabi ng pedia ang itop up ko daw is similac. Kaso ewan kung nasanay si baby sakin or ayaw niya ng lasa. Kaya nagswitch kami ng s26 gold. Mahal pero dahil mixed feeding kami di ganun kagastos. Pero kung ako lang gusto ko ebf.

Enfamil close daw sa lasa ng breastmilk prescribe by our pedia less sugar daw compared sa s26.. Pag s26 daw kc may tendency na maging sweet tooth daw c baby kc more ang sugar content nun

Sabi ng midwife ko nestogen since sa seminar daw nila close sa breastmilk is nestogen.

4y ago

ty sis

Lactum, complete nourishment

S26 Gold One

Try Similac

Nestogen

lactum!!

Similac