napaka sakit ng boobs

tanong ko Lang po kung normaL ba ang sakit ng boobs na parang nangangainit na bang hapdi, tas sobrang sakit ng nippLe, yun tipong kumikirot anf mga ugat ko konektado bupng katawan,.. huhu,.. bf po ako,.. pero sobrang sakit na po taLaga na haLos ayaw ko na padedehin si LO kasi napaka zakit ng boobs at nippLe ko,.. di po ganun kaLakas ang miLk ko,.. mahina Lang po pero sakin Lang po sya nag mmiLk ayaw nya sa bote, pakiramdam ko kuLang na kulang ang nadedede nya sakin,.. Lahat na ginaagawa ko po, Lahat iniinom ko pero hina pa din ng gatas ko,.. 😭

2 Replies

bka may Mali sa latch mo. Hindi Po dapat masakit mag padede Kung Tama. . may correct latch sa YouTube para d masakit at madali mag pa latch. Kung malakas ihi ni baby, malakas milk mo.. iba Kasi sumipsip Ang baby. Kung wlang ihi baby mo or d napupuno diaper then talk to your pedia Kung may rerecommemd n milk. dropper, or cup feeding Po kayo Kay baby Kung ayaw sa bote. warm compress ka Po or warm bath tpos try mo mag hand express. /pump help yourself..momsh. Laban Lang.. ikaw Ang inaasahan Ng anak mo kaya dapat palaban Tayo.

Mali po ang latch ni baby kaya ka nasasaktan. Watch proper latching videos sa Youtube.