Super Sakit Ng Boobs

Uminom po ako ng natalac. Ngayon po ayaw talaga dumede sa akin ni baby. Sobrang sakit po ng boobs ko at naninigas. May suggestion po ba kayo paano mawala ang sakit.

3 Replies

Ipa latch mo lang po kay baby mommy ganyan din po ako dati 2 days after manganak yun sa right breast ko naninigas at masakit kasi puno na siya ng gatas at hindi naman dumedede baby ko kasi maliit nipple ko. Ginawa ko lang nag try talaga ako na ipa dede kay baby kasi sabi nila pag pinabayaan mo mag cause sayo yan ng fever. Mommy try niyo po wag po mawalan nag pag asa na mag dede si baby.😊

Pump nyo po mommy

pump k po