sss

Tanong lang po kahit anong bank po ba pwede magpa open kasi need daw po ng bank account kapag kukuha ng maternity benefits ?

6 Replies

Yes po may list of banks po sa sss website. And  Do not use BDO cash cards and other cash cards with maximum balance limits.

Kung may existing account ka mommy galing sa dating employer mo baka pwede pa. Basta di pa expire yung atm card mo.

Yes po, pero suggest ng SSS is sa landbank. Mas maganda daw po don.

chinabank ms mbilis 100 pesos lng need mo

Ucpb din po pede yun

Sge po ty