MAT 1 REQUIREMENTS

Tanong ko lang po kung ano requirements for mat 1? Sabi kasi ng supervisor ko hindi sya sure kung ung mat 1 form lang and ung latest ultrasound result lang. Yung HR kasi namin sa taguig site lang and we need to do a case pa thru our internal website pra makipag communicate sa hr. Pero ang tatagal nila magsisagot. Thanks po sa mga sasagot

12 Replies

Eto po yung requirements ng company namin. Samin kasi nakaprepare na kukuha ka nalang ng form andun na lahat ng kailangan ipasa fifill upan nalang. Punta din po kayong hr nyo

Utz result ung original or cert true copy, mat 1 form filled up by ob, photocpy ng sss id or 2 valid ids at sss contribution wc u can find online

Yung sken Mat1 ko attached mo Lng Ultrasound mo don. Ina aacept nman ni SSS un sis. Basta may sign na ng Employer mo bago mo ipasa ..

original ultrasound result lang po ang hiningi sakin ng employer ko then sila na nag submit sa sss through their website

Sakin po mat 1 form, latest ultrasound and photocopies po ng 2 gov id and employee id ang hiningi sakin ng HR

5y ago

sakin din sis same

mat 1 completely fill out 2 government ID photocopy 1 company ID latest ultrasound result

Maternity notification at ultrasound result kinuha ng employer KO Sa ngayon.

Filled up mat 1, ultrasound and yung medical record na buntis ka tlg

5y ago

Yes pede xerox

Mat 1 form at saka ultrasound report AT ID

Mat1 kasama po ung latest ultrasound mo.