MAT 1 REQUIREMENTS

Tanong ko lang po kung ano requirements for mat 1? Sabi kasi ng supervisor ko hindi sya sure kung ung mat 1 form lang and ung latest ultrasound result lang. Yung HR kasi namin sa taguig site lang and we need to do a case pa thru our internal website pra makipag communicate sa hr. Pero ang tatagal nila magsisagot. Thanks po sa mga sasagot

12 Replies

Maternity Notification po, photocopy of 2 Valid ID's at ultrasound result.

Ultra sound lng at ung na fill upan u n mat 1 kapag nanganak sunod ung mat 2 ang attachment is true certified copy ng BC at 2 valid id.