Pag ligo sa gabi

Tanong ko lang po kung ano ang epekto sa baby pag naliligo sa gabi nung buntis pa lang? Tapos malamig na tubig pa ang gamit#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

wla nmn Po. well regulated Ang temp. natin Ng brain natin kaya d mapapano baby mo.. kasabhan lng Yung makakasama sayo and sa baby mo. nasa sayo nmn Yun Kung susunod ka or Hindi.

4y ago

and Gawain ko rin Yan sis Nung buntis ako.. d nmn Po sinipon anak ko.