Random Talk

Tanong ko lang po, kasal kasi kami ng asawa ko then may baby kami sa kanya din nakaapelyedo, pag ba naghiwalay kami sakin pa din ba mappunta yung baby kahit side nila yung sumusuporta sa bata? Please enlighten me.

43 Replies

basta po 7 and below ang baby sa nanay po yan basta may kakayahan suportahan ang bata at bigyan ng maayos na kapaligiran.yung support nila dapat tuloy tuloy pa din

Kapag 7 and below po eh sa inyo pro titingnan prn nla ang kakayahan mo kung kaya mong buhayin cla kc pwedeng yun ang ilaban ng asawa mo pag nagkataon...

7 years old and below po full custody ng mother ang bata. The guy is required to give sustento to your child, that will depend sa paguusap nyo. 🙈

oo basta 7yrs old pababa ang bata mas may karapatan ang nanay kahit sila pa nagsusuporta tska anak naman niya yun kahit sya pa nagsusuporta

Sayo po mommy., may batas na below 7 years old dapat nasa custody ng mommy yung baby at obligado magsustento yung daddy niya.,

Yes below 7 sa mother pero pagdating na ng 7 pataas siya na yung mamimili kung kanino niya gusto sumama.

Basta po less than 7 years old, sainyo po ang bata. Pagdating po ng 7, pwede na pong pumili yung bata

If below 7 yrs old sa nanay mapupunta ang bata. If older, papipiliin ang nata kung kanino sasama

sa mother po mapupunta baby at obligasyon po ng ama na magbigay ng support in case maghiwalay

Yes po nasa batas na po yan below 7yrs old matic na sa nanay mapupunta ang kostodiya n baby