Random Talk

Tanong ko lang po, kasal kasi kami ng asawa ko then may baby kami sa kanya din nakaapelyedo, pag ba naghiwalay kami sakin pa din ba mappunta yung baby kahit side nila yung sumusuporta sa bata? Please enlighten me.

43 Replies

Yes . Sa mother pa din mpupunta .. Obligasyin ng tatay na suportahan ang ank sa pinansyal

Hanggat wala pa kakayahang magdesisyon ang bata sayo pa rin po ang kustodiya nya

Bsta po wla pang 7 yrs old ang bata, matic na sa nanay napupunta ang custody.

Basta po under 7yrs old, sa nanay po napupunta if naghihiwalay ung mag-asawa.

yes po. ikaw po ang mother. under the law po sa mother mapupunta yung baby.

Yes po sayo nasayo ang bata, pwede hiramin pero its still up to you po :)

Opo sis.. 7y.o pababa po sa custody po ng nanay mapupunta yung bata

Basta below 7years old po ang bata sa mommy mo mapupunta.

Yes po Kasi kau Ang mother mas panig sainyo Ang batas.

Yes po 7yrs old below sa mother side mppunta ang bata