finally it's positive!!!

Tanong ko Lang Po Ilan buwan po Kaya pwedeng magpacheck up sa hospital para Makita na si baby? 1st time mom.

finally it's positive!!!
25 Replies

U need regular check ups. Better start asap. Pero kung un sa tanong mo n mkikita ang baby, do you mean gender..? Kung mg pa ultrasound k agad in few weeks, mkikita mo n sya fetus nga lng. Kung gusto mo mlaman gender, then mga ilang buwan pa pag developed n organs nya at malaki n sya.

As soon as nalaman mo po pregnant ka para mabigyan po kayo ng gamot habang nag bubuntis po kayo mommy. And also may test po ipapacheck sainyo po na needed po since first time mom ka po to guide you along.. congrats mommy.. stay healthy and your baby 😊❤

Depende po kung kelan ang LMP nyo. Maganada magpa transV ultrasound pag mga bandan 8 to 10 weeks na pero as early as now maganda magstart na kayo ng prenatal vits with Folic Acid like OBmin plus

mga mamsh, posible ba magka anak 3 days after the end of period of period kahit pre cum lang ang nalabas? 35 days cycle ako e

Congrats momsh.. pa check up kna as long as alam mung my laman yan pra maresetahan ka ng vitamins ❤️.. God bless sa pgbubuntis

Asap po. Khit ilang weeks payan bzta are you a pregnant women kaylangan Kang magpaalaga sa ob!!

As early as 7 weeks pwede na po magpa tvs para maresetahan na rin kayo ng ob niyo ng vitamins.

See your OB as soon as possible po para maresetahan kana ng pre natal vitamins. Congrats😄

as soon as possible pwede na po. para din macheck kung sa tamang location nabuo si baby

Congrats! As soon as possible pwede kana magpacheck up dahil positive na sa pt😊