Anong bwan dapat magpacheck up.

1st time mom. Kakaalam kolang na preggy ako 3days ago. Ano poba dapat na weeks pede magpacheck up? Pede naba ko? Tyi.#firstbaby #pregnancy

Anong bwan dapat magpacheck up.
28 Replies

Congratulations! As early as you confirmed na pregnant ka pwede ka na magpacheck up mommy para maresetahan ka na rin ng vitamins ni OB, mabigyan ng pregnancy book, request for lab and ultrasound and masabihan ka ng mga do's and dont's during pregnancy.

3 months na ngpa check up kasi hndi kinaya ng sked nag work kasi ako pero nag take nako ng ferrous and milk and more healthy foods then nagpalaboratory ako, kaya nung ngpa check up ako hndi nako pinagalitan ni doc 😅

aq 6months na nkapagpacheck up dahil sa ecq kaya naaawa aq kay baby. importante kasi sis na nakakapagtake ka ng vitamins sa first trimester mo kasi developing stage yan ng important organs ni baby.

Kapag nalaman mo agad na preggy ka pacheck-up na po. Ako nung Oct. 2 ika 5th day ng delayed menstruation ko lang nalaman na buntis ako nagpacheck-up po ako agad para makasure na okay si baby 😊

4y ago

Yes sis. Basta nagpositive sa PT pacheck-up ka na agad para maresetahan ka ng mga gamot 😊

ako nga po nung martes lang 11 weeks na..😁😁taz sa next week prenatal na nung martes kasi nag pa record muna ako sa brgy center namin taz kaninang umaga nagpa laboratory ako.

Once nalaman mo ng preggy ka, I will suggest pacheck up ka na po agad.. para maresetahan ka na agad ng mga prenatal vitamins na very helpful sa mga buntis..

7 weeks sya nung nag pa check up ako pacheck up kana para matract mo health ni baby kung okay lang sya at makapag take kana ng prenatal vitamins.

asap mommy para mamonitor agad kmusta si baby at mabigyan ka po vitamins ni OB. Just make sure safe lumabas at ppuntahan na clinic

Akin inantay ko mag 7 weeks para sa heart beat. Pero nyng nalaman ko preggy ako, uminom agad ako folic at pampakapit

Pwede ka na po pa check up.. Basta once malaman mong preggy ka pwede na po start pa check up