labor na ba

Tanong ko lang po if labor na ba yung pananakit ng puson at likod? Nawawala po yung pain pero bumabalik din minsan. Pero hindi pa po ako nilalabasan ng mucos plug.

7 Replies

Yes naglalabor na po kayo..sa akin wlang lumabas na mucos plug.. Basta dumalas yung pain/contractions then later on napansin ko may blood stain na..takbo na kami lying-in.. pagdating Doon 3cm..after 1 1/2 hrs ngprogress ang cm then after 30mins nailabas ko na si baby.

4y ago

Thank GOD!

Ako din 3cm palang no mucus plug. Pananakit ng puson lang at paninigas ng tiyan. Due ko na bukas. Sana mkaraos na ntatakot ako ma cs e.

4y ago

Pero sobrang sakit na nung labor ko at di matagal yung interval niya. Pero ngayon nawala na naman siya at pbalik balik lang yung contraction ko. Sana di na tumagal at makaraos na hayyyy

If 5 mins na yung interval ng pain active labor na po yan momsh

4y ago

3cm na po ako.

Kung kabuwanan nyo na po, better pa check ka na po sa ob nyo.

4y ago

39 weeks na po ako.

UP