Mucos plug

Sign of labor naba ang mucos plug pero walang pain? EDD ko po is july 17 Check up ko kasi kahapon and 1 cm -2 plang daw pero kaninang madqling araw around 1 pag ihi ko may mucos plug na ko sign of labor na kaya to ? Wala namang pain

1 Reply

pglabas ng mucus plug sakin the next pa ko nakafeel na parang dysmenorrhea then the next day pa nag active labor

10mo ago

nakaraod na din sa wakas ng 3.6 baby boy mii kahapon nung 10:29 🥹