gamot

tanong ko lang po galinpo kasi tong center. kaso parang anlaki po nung gamot, okay lang po kaya ito para kay baby.

gamot
84 Replies

yes po yan din po gamot ko. pamalit po kase yan sa milk as per my OB . yung pang maternity milk po kase hanggang 18 months mo lang pwede inumin at kailangan ng palitang ng tablet whcih is calcium. isa kase sa dahilan kung bakit nahihirapan ang mga mommy s panganganak is because sobrang daming maternity milk na niinom natin kaya lumalaki ng husto ang bata sa tyan palang 😊 credits to DRA. RHODA ALCANTARA 😇

Yan din tinitake ko.. kelangan kasi ng preggy mgtake ng 1000-1300mg ng calcium everyday or else aagawan ka ng baby mo ng calcium that may cause osteoporosis eventually. Malaki sya kasi kung mppansin mo diyan 1.25g sya equivalent sa 1250mg. It's very important lalo na kung hindi po tayo umiinom ng milk or constantly nkkpag consume ng mga pagkain na rich in calcium.

okay yan inumin mo yan sis kung di ka palainom ng gatas ako kasi ngayon namamaga gums ko at sumasakit ngipin ko, ilang weeks na ako di nakainom nyan kasi nakakasuka talaga. nubg 1st tri ko di ako uminom nyan nga 1 week nagdudugo gums ko, ngayon namamaga na talaga + bleeding gums + sumasakit pa kaya uminom ulit ako nyan 2x na 26weeks na ako ngayon

4y ago

oo kaya needed dw uminom ng calcium supplement

ganyan dn po sakin ..pero di ko hinahati kasi di nman sinabi na hatiin at maliit lang po ang gramo nya ..malaki lang po talga sya .. wag lang daw po isasabay ang calcium sa pag inom ng ferous dahil nawawala daw po ang bisa ng ferous

Ilang beses ka umiinom noyan Momsh per day? Ganyan talaga size niyan ehh depends po kasi sa brand. Actually we need 1000mg of Calcium per day. If dimo kaya makapag take ng tablets, get it directly sa green leafy veggies & Milk

May calcium din po akong vitamin pero Calvit ang brand. Malaki din po. 😊 Nireseta ng OB ko po ito, twice a day iniinum. Kailangan natin at ni baby ng added calcium sa diet para sa bones. 😊

Yes po.. yan din ininom ko nung buntis po ako.safe nmn yan mommy. Check mo lng ung expiry date kasi sometimes lapit na pla ma expire tapos un ung una nilang binibigay..

Sis, kapag malaki yung tablet tapos may line.sa gitna indication yan na puwede po siya hatiin ☺ so, dalawang beses mo itake sa isang araw kasi malaki din yung dosage niya.

5y ago

Pero ako diko tinake yung ganiyan ko kasi dalawang calcium binigay sakin iba yung effect sakin niyan. Isang tableta palang sobrang lala ng gutom ko halos buong isang araw at gabi akong gutom. Which is.not good kasi balak talaga nung proxy ng ob kona.palakihi si baby sa tiyan ko kahit normal lang naman kami sa g.a namin kaya gigil na gigil ako. Yung isa nalang ininom ko.

Hindi po yan gamot. Vitamins po iyan. Para sa buto mo at ni baby. Ganyan din yung binagay sakin sa center hanggang ngayon iniinom ko 2x a day. 9month here

Ganyan din po iniinum ko iba Lang Ang brand tpus may vitamin D pa siya....hirap nga lunukin eh pero si OB Ang ngreseta Kaya inumin mo nalang