Pasagot po plsss.!¡!!

Kasi last Dec nag karoon ng ubo at sipon Ang baby ko niresetahan sya ng gamot. Then nung pinainom ko na ng gamot baby ko nag ok na .Tapos ngayon meron nanamn sya sipon at ubo ,tanong lang kailangan ko pa ba ulet ipacheck up si baby sa center , e may gamot namn sya nung nireseta sa kanya nung dec.

3 Replies

mas okay padin po na ipa check up nyo si baby.😊

1y ago

mahirap po talaga pag may sakit si baby. ganyan din ako sa anak ko. Buti nalang yung pedia nya pwede kong makausap anytime pag may mga tanong ako. 😊

Dpnde po sa uri ng sipon at ubo nya.

Nag antibiotic po ba siya before?