Clingy si baby

Hello! Tanong ko lang po dumadaan ba talaga s stage ng clinginess si baby? Going 4mos na sya. Pag antok na sya gusto niya ako lang mag buhat at magpa sleep pero kapag iba todo iyak. Ok naman siya sa pakikipag usap sa iba. First time mom po. Sana may sumagot. Thank you.

2 Replies

Clingy tlg ang baby llo n dw po kpg new born hnggang 6 mos..dhl dw po yn s nsanay cl s init s loob ng sinapupunan nten..at my feeling cl n safe cl kpg cl ay ating binubuhat mlpit s ating dibdib..enjoy mo lng mommy ang pgkarga skny..at mdme n dn po ako nbasa na di nmn dw po pagspoil pg bnubuhat ang baby..naoobsebhn ko dn kc s baby ko yn noon..ngayon mg 1yr n sy ms gstu nmn ny n nglalaro s crib at pgapang gpang..pro s ngayon n 4mos plng baby mo enjoy mo lng n lge mo sy hwak..sna nktulong..gudluk mommy

Yes, dumaan din baby ko sa stage na yan. Still happens now paminsan kung kakabakuna lang mga ganun.