1 month 18 days

Hello Mommies! First time mom here 😁 May time na si Baby ayaw mag pababa, gsto sa dibdib ko lang natutulog, kuha lang ako ng idea sa inyo if need padin sya ibaba talaga kahit nagigising pag binababa or enjoy that moment na clingy si baby satin? #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Wag nyo po patulugin ng nakadapa sa dibdib nyo, baka ma-SIDS po. Mag basa po kayo about SIDS, Sudden Infant Deaft Symptoms

sana may makapansin hehe

3y ago

...Kung iyak parin sya NG iyak.kapain nyu PO likod nya bka KC Malay nyu may masakiy sa likod nya.na Wala nman sna.just to be sure.