Mas gusto ni baby si mother in law 🥲

Hello po! Working mom po ako. 8-6 po duty from monday to saturday. Tuwing gabi at sunday ko lang po nakakasama si baby. Si mother in law po nagbabantay sa kanya pag wala ako. 8months na po si baby. Normal lang po ba na mas gusto nyana si MIL kesa saakin? 🥲 Inaasikaso ko naman po sya pagdating ko sa bahay pero mas gusto nya na talaga si MIL. Pag bimubuhat ko sya iyak sya ng iyak. Ganun na po ba talaga hanggang sa paglaki nya? Possi le pa ba na makikilala nya ako as her mom? Thank you po

2 Replies

Natural lang naman po ang reaction ni baby ☺️ As they grow older, they'll be able to recognize you more as the mom, just continue to spend quality time and bond with baby. I also recommend rin po ang breastfeeding para madevelop ang bonding and relationship nyo ni baby specially since ikaw lng makakapagbigay nito sa kanya 😊 Also, make sure na relax lang kayo kapag binubuhat si baby, don't stress or panic para hindi ito mafeel ni baby.

Dont worry mhie. It's normal lalo if buong araw sila magkasama as they grow up they will know who their mama and make sure lng na wag sugawan si baby para wag lumayo loob sayo

4mo ago

Yun din po mali ko kasi hanggang 3mos ko lang sya na breastfeed 🥲