Baby Poop

Tanong ko lang po dito if normal po ba ganito poop ni baby? Naka Nan HW po xa and once a day lng xa nag poo poop. Thank you sa mga sasagot. P.S. Hirap contakin c Pedia. Tpos nakakatakot pumunta hospital pra pa check up. Slamat po.

Baby Poop
10 Replies

Ganyan din po poop ni baby ko 2months old, Bonna milk po niya kaso nung tanungin ako kung ok lang poop niya, pinatest po yung poop niya,. Bukas ko pa po malalaman kung ok lang po results ng poop ni baby

Normal lang po yan cause po yan ng Iron sa formula milk. Madalas magganyan poops ng 2 years old daughter ko kasi malakas sya magmilk at mahina sya kumain.

tanong kolang po 3-4x a day po nag poop baby ko mag 1month palang siya Bonna po gatas niya. normal lang poba?

Normal lang po yan pag nan hw ang milk ganyan din poop ng baby ko and once a day lang din siya mag poop

Bonna ,milk Ng baby ko at normal color lng yung poop nya once a day sya ngpoopoop.

normal sa panganay ko ganyan nan hw dn gatas nya until 2yrs old

may amoy po ba poop ni baby?

Ilang weeks or months na po ba si baby?

3y ago

Ganyan din poop ni baby ngayon 5months na sya. Kaso sa 1week 3 to 4x sya nag popoop

check this one mommy💙