Baby Poop

Tanong ko lang po dito if normal po ba ganito poop ni baby? Naka Nan HW po xa and once a day lng xa nag poo poop. Thank you sa mga sasagot. P.S. Hirap contakin c Pedia. Tpos nakakatakot pumunta hospital pra pa check up. Slamat po.

Baby Poop
10 Replies

Ganyan din po poop ni baby ko 2months old, Bonna milk po niya kaso nung tanungin ako kung ok lang poop niya, pinatest po yung poop niya,. Bukas ko pa po malalaman kung ok lang po results ng poop ni baby