Not sure if buntis

Tanong ko lang po.. dinatnan po ako ng june 24..last contact namin ni mister ko is july 7.. then nung july 28 po may pumatak sakin na dugo..konteng patak lang..naglagay po ako ng napkin..kasi baka mens na siya..kaso nung magpapalit na ako ng napkin same day po..wala naman po laman ang napkin..magdamag hanggang umaga po ng july 29 wala siyang laman..then nung magtatanghali ng july 29 may pumatak na naman po na dugo..as in patak patak lang..hnd nakakapuno ng napkin kung mens man siya..hanggang july 30 ganun yung nangyayare patak patak lang po..tas nawala na nung july 30 ng tanghali po..mula po noon hanggang ngayon hnd pa ako dinadatnan..hnd pa po ako nagppt..posible po kaya na buntis ako?? Wala naman po ako nararamdaman sa katawan ko like kung naglilihi or ano..Salamat po sa mga sasagot.. natatakot po kasi ako kasi 2 times na ako nakunan..salamat po..

8 Replies

yung pamawas po na term na sinasabi nyo, implantation bleeding po tawag dun. ibigsabihin po yung fertelized egg ay naka attach na sa lining nang matris nyo.