Sad Feelings

Tanong ko lang po, delikado po ba na madalas malungkutin ako at umiiyak, nakakaapekto po ba yun sa development ng anak ko? Posible po ba magkaroon ng abnormalities sa paglaki niya yun? 18 weeks and 5 days na po siya and first baby palang po. Thank You.

2 Replies

Based on observations and experience, yung bayaw q nung nagbubuntis sa panganay nya, malungkutin yun. Palaging nag-aaway ng kapatid q kahit sa maliit na bagay. Yung naging anak nila, hanggang ngayon 5yrs old na, late ang development. Mas bibo pa yung sumunod na kapatid kesa sa panganay. Pati sa pagsasalita, bulol pa rin. Cguro may effect talaga yun sa bb. Ewan q lang kung dahil ba yun sa pagiging malungkutin ng ina habang nagbubuntis o nasa bata lang talaga ang late development.

Thank you po for answer. Atleast may idea ako.