Kulani sa leeg

Mga mommies naxperience nyo na po ba magkaroon ng kulani sa leeg anak nyo? Yung pang 2nd ko kasi kahapon ko lang napansin na may bukol siya sa leeg sabi kulani raw yun, saan po ba yun nakukuha??? Delikado ba yun? First time magkaroon ng ganun yung anak ko kahit ako hindi ko pa naranasan yun

2 Replies

Yes momsh. Yung anak ko since birth meron na po nun. Sbi ng pedia nya pag ganun daw po possible na may sakit s baga.pero para sure kau pa check nyo ndin s pedia nyo c baby

4y ago

Nag undergo po kayo tests for baby pra malaman possible na dahilan ng kulani ni baby? Ano po results?

Meron po baby ko. Nakapa ko 6wks old sya. Banggitin nyo lng po sa pedia ng baby ninyo pra malaman kng dapat ba ikabahal or hindi yung kulani ni baby...