Mom

Hi mga momsh! Tanong ko lang po 28 weeks and 5 days na po ako.. And inistop ko na magtake ng calcimate since last month. Okay lang po ba yun? Hnd ba maapektuhan si baby? Thank you sa sasagot.

2 Replies

as long as may advise po ng ob niyo, momsh. and if nag-aalala po kayo you can contact your ob or her/his nurse or assistance nurse.

4y ago

Diko po natanong sa center kung okay lang.. Pero inistop ko po sya kasi kapag nagtitake ako sumasakit yung ulo at dibdib ko.

Bakit inistop mo na sis..sinabi ba ng ob mo o sa center?

4y ago

Hindi po sinabi na istop. Pero ako na po mismo nagstop kasi sumasakit ulo at dibdib ko kapag nagtitake ako