first time mom

Tanong ko lang po bukod sa paglalakad, mabisa din po ba ang pag inom ng pineapple juice para bumukas ang cervix? Salamat po sa sasagot, 38weeks pregnant po

14 Replies

Para sa akin po, pakiramdam ko po nakatulong po siya. Nung nagstart po ako uminom non, kasabay po ng pag-inom ng primrose, naging malambot na po cervix ko nung naIE po ako ng OB ko. Based din po sa naresearch ko po sa Google, nakakatulong po talaga ang pineapple pampasoften ng cervix.

5y ago

May nireseta na po sakin na primrose, pero iniinsert po siya sa pwerta. Then 8days na ko nag iinsert as of kahapon na check up ko sarado pa din. Kaya nagwoworry na po ako.

Yung mom ko nung nagbubuntis sya slikin, sbi nya naglinis daw sya ng ref non atsla ng bahay kaya mabilis lang daw ako lumabas non.

Yes very effective po sya sakin. This video might help. Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

sabi nila fresh pineapple daw tapos mag squat.may binigay ba sayo OB mo na gamot? yung evening primrose oil?

5y ago

kelan ba due mo? ako kasi bukas 39weeks na, no sign pa rin. 😞 bukas pa balik ko sa OB.

Yes, may enzymes po kasi ang pineapple na nakakapag-palambot ng cervix. Try nyo po kumain ng real pineapple.

Yes po, lumambot cervix ko pero close padin daw sabi ni ob kahapon kaya need ko maglakad lakad

5y ago

Yes

Sbe po nla ok dn salabat tea once a day.. mabilis manganak dw nagttake nun

oo ganyan ginawa ko noon evening primrose pineapple then lakad everyday

5y ago

nagopen cervix ko 1-2cm pero overdue na di pa pumuputok panubigan ko. kaya i.e ako ng ob ko then siya na nagputok 😂

Yes daw po

Opoh..