Pag sakay sa motor

Tanong ko lang po. Bawal po ba sumakay sa motor kahit pa side yung upo at mabagal naman yung andar? Currently 25 weeks and 4 days pregnant today. Thank you in advance sa pag sagot

20 Replies

Umpisa nung nabuntis ako. Motor ung hinagamit namin pag magpapacheck up kami. Kasi controlado ni hubby ung pagmamaneho. Nasubukan kuna kasi magtric noon. Sobrang tagtag niya. Kahit sabihan ko ung driver na dahan dahanin wala parin. Lalo na pag lubak lubak ung daan. Buti ung motor. Madaling iwasan ang mga lubak. Basta importanti nakaside ka lng. Ata dahan dahan ung patakbo. And laging magpray bago magbiyahe. 🙏 Ingat mom

12mo ago

Oo nga. Mage8 months na tyan ko. Motor parin gamit namin. Kagaya kahapon. Nahpacheck up kami motor parin gamit namin.

Naku mommy andami ko nakikita na kasabayan ko every prenatal check up na mga kabuwanan na pero nakasakay pa rin sa motor hehe wala naman pong kaso basta dahan dahan lang ang pag drive ni hubby. Kung tutuusin mas gusto ko nga sa motor angkas kesa mag commute dahil tulad sa mga tricycle driver minsan akala mo lagi may hinahabol sobrang bilis.

working mom ako and upto 9th month ko commuter ako. motor and tricycle malayo pa binabyahe ko. Last day ko sa work sept 30, nanganak ako Oct 4. I can say na sa 4 kids ko si bunso ang pinaka easy kong nailabas compare sa iba kong kids since housewife pa ako nung panahon nila. nasa pag iingat na din yan and make sure na health ka.

Jusko Ako Mii pag wla tlga choice na mag hahatid sakin sa check up Ako nag drive Ng motor Namin at nag hahatid sa anak ko kada papasok sya kaya lang Ako naihhtid ni mister kapag night shift sya pero kapag day shift na sya Ako tlga nag motor 7 months na ko pregnant away nmn Ng dyos ok kami parehas

ako po 8months na pero motor pa din mas comportable paside upo, di nmn lagi kada checkup lang or uuwi sa kbilang bahay… mas nkkdala magjeep or trike sobrang maalog .. wala naman pake driver sayo 😅 hndi din nmn ako maselan din.

for me, mas okay pa yung motor kaysa magpublic transpo kasi macocontrol ng partner mo yung pagpapatakbo at maiiwasan yung lubak unlike sa public transpo complete opposite. Tyaka mas nakakapagod yung public transpo.

me nga since starting of pregnancy and 29 weeks naka motor pa din aku sumasakay at mataas pa angat dahil.XR ito at nakasanayan na sa awa still safe kasi c Mr Kasama sa mga check up at alam niya pa ano control

depende sa pagbubuntis nyo kung hindi high risk at walang problema at all. ako 8months pinapayagan pa rin ng OB ko umangkas basta malapitan lang at dahan dahan. better to consult ur OB muna po

9 mos na po ako nka sakay pa rin basta ingat lang sa mga lubak2x at drive slowly na rin po. Importante hindi po kayo maselan or better yet ask your OB nlang po.

kabwanan q na pero nakasakay padin sa motor kapag papacheckup.dahandahan lang sa patakbo..ala naman naging problema...