Pag sakay sa motor

Tanong ko lang po. Bawal po ba sumakay sa motor kahit pa side yung upo at mabagal naman yung andar? Currently 25 weeks and 4 days pregnant today. Thank you in advance sa pag sagot

20 Replies

ako po 2 weeks bago manganak naka.motor pa din & pa.side po ang upo. pero maingat at swabe lang po ang andar ng motor

mas maganda pa rin po motor , okay Naman kahit papaano Basta maingat Ang driver, iwas lang sa lubak

di po totoo as long as di ka nman maselan ok lang sumakay basta wag lang mabilis at sa lubak..

Ako po kc nasaky sa first baby ko at muntikan na po akong umank ng wlang sa Oras 😅

Pwede ingat2x lang sa pag-drive. Mas matagtag pa nga pag trycle eh.

12mo ago

totoo po. mas gusto ko pa sana motor nalang. may mga tricycle driver kasi kahit sabihin mo magdahan dahan balasubas pa rin magmaneho. meron one time ang sakit ng puson ko dahil natagtag talaga sa byahe ng tricycle kahit lubak lubak daan hindi binabagalan

ako nga po rider pa 5months preggy😁

pwd mi basta dahan dahan lang patakbo

depende po kung mababa po matris niyo

hindi sa bawal pero may risk.

pwede basta ingat pa rin lagi