Bukol sa kilikili

Tanong ko lang po bakit kaya Hindi mawala ito bukol sa kilikili ko magkabilaan po breast feed nmn po ako 8 months na si baby

Bukol sa kilikili
2 Replies

masakit mamsh? kung masakit kulani yan eventually mawawala din. ako ng preggy palang meron na. 🤣prone tayo sa mga kulani at bukol kasi nagggagatas.

1y ago

ako din mii 4 months lumabas na then hindi naman lumaki. ngaun 8 1/2 months na may tumubo ulit isa pa.. mejo masakit.. sa unang pag buntis ko lumabas lang to after ko manganak

may napanood ako tungkol sa ganyan. breastmilk mo yan need yan ipaopera