Bukol sa kilikili

Helo po... Tanong ko lng po ano po kaya ito bukol na ito simula Kasi nanganak ako nagkaron n ko nito sa una anak ko Hindi ako nagpabreast feed sa 2 ank ko n nagpabreastfeed n ko Hanggang ngaun 8 months n syA ganito pa din Hindi nmn po masakit Ano po kaya pwede Gawin para mawala ito ?salamat po sa sasagot

Bukol sa kilikili
1 Reply

Mommy, pacheck mo po sa OB mo. para maassess po ng maayos kung ano po yan at mabigyan ka ng proper treatment.

1y ago

Salamat po