bukol sa kilikili

Hello mga momshies. Ask lang sana ako if normal ba na may tumubo na ganito sa kilikili? 2 days palang simula ng nakapanganak ako. Ang sakit sakit ng breast ko sa dami siguru ng gatas tapos hindi pa makaya ni baby as in parang lalangnatin ako. ?? hindi kaya konektado yung bukol sa paninigas ng breast ko? Salamat sa makakasagot. Godbless ?? thank you again.

bukol sa kilikili
1 Reply

Kulani. Malamang nga yan dahil sa engorged breast mo. Padede mo lang ng padede sa baby mo para mawala pagla engorge ng dede mo

5y ago

Salamat po sa pagsagot 😊 napaparanoid kasi ako kakaisip eh. Sa left armpit lang naman siya sa right wala naman.