may bukol sa left kilikili and masakit ang nipple sa left breast (i am pregnant)

Hello po, 1week nang may bukol ang kilikili ko and masakit po, pahelp namn po kung ano ito, 17weeks pregnant po ako now, and ung left breast po ng nipple ko super sensitive kesa sa right breast ko . Feeling ko dahil ito sa bukol ng kilikili ko ano po nid gawin?? And san po pedeng magpachek? Pede po ba sa Ob?

3 Replies

Pwede pacheck sa ob. Baka kulani yan o breast tissue din na hindi nagdegenerate nung baby ka pa. Check mo image below. Yan ang milk line pwede magkaroon ng accesory breast diyan. Pero pwede rin kulani lang because sa pamamaga ng nipple mo. Better paconsult pra sure.

nasakit den nipples ko, normal lang dw un sabe ng OB ko, about sa bukol not sure.

update po , this was 4yrs ago .. ung bukol sa kilikili ko pigsa/boils po yun

10mo ago

normal lang puba ang nagkakaroon ng lump sa left breast during pregnancy ?nung dalaga naman po ako wala akong ganun neto lang nung nabuntis ako pero hindi naman po masakit ?