Drawer

Tanong ko lang po baka po meron sa inyo may alam kung paano tatanggalin yung amoy ng plastic dun sa drawer hindi na po kasi namin masyado nacheck nung nauwi lang po sa bahay sobrang amoy pinunasan ko ng alcohol. Nilagay ko pa naman mga damit ni LO ayun umamoy din, lalaban ko pa tuloy lahat ng nalagay ko sa drawer na yun. Sa bayan lang po kasi siya nabili worth 1,350 po. Sayang naman if di magagamit. Salamat po sa sasagot.

10 Replies

hello mamsh, same situation here. Ano po ginawa nyo Naalis nyo po ba yung amoy plastic. I think we bought the same product with same price ☹️

hugasan mo po ska patuyin s arawan. gmitan mo po ng tubig na may downy pra maalis amoy plastik at mapalitan ng mabangong amoy

Ilabas mo muna.. buksan mo mga drawer, mawawala din amoy nyan..😊

Lagyan mo ng baking soda na nakabalot sa telang manipis.

punasan nyo po ng suka then anlawan nyo po at paarawan.

Thankyou po sa mga sagot nyo ☺️

you can try a vinegar solution

hugasan mo po tyka ipaaraw..

Natry mo ba paarawan?

Spray ka po ng lysol