BABY DRAWER (centrix brand)

Hello mga mamsh, a month ago I bought a durabox for my incoming baby, kaso po sobrang tapang ng amoy ng durabox (sobrang amoy plastic!!) nung mai-unbox. Now hindi ko sya malagyan ng mga things ni baby kasi humahawa sa mga gamit yung amoy 😣 Can anyone please help me kung ano po pwede kong gawin para malessen or maalis na yung amoy? Nasubukan ko na pong labhan mismo yung dura box, ibabad sa zonrox, i-alcohol, kuluban ng room freshener, pasingawin and all. Pero ayaw talaga maalis. Can anyone please help me? Thank you 🤗 Actual photo below ⬇️⬇️

BABY DRAWER (centrix brand)
1 Reply

minsan matagal talaga maalis yung plastic smell. try baking soda or mga deodorizer bag sa daiso

4y ago

thank you. Hopefully will work 😔