Lalagyan Ng Damit Ni Baby

Ano po binili niyo lalagyanan ng gamit ni baby, nagcabinet/drawer po ba kayo or yung plastic container po na transparent? Salamat po. Lapit na po kasi kaming bumili nggamit

16 Replies

Sakin po transparent na storage box po..isang malaki para sa lahat ng gamit nya at isa naman pong maliit para po sa dadalhin sa hospital/lying in..para isang bitbitan nalang po..😅

Mas okay po ang drawer mommy 🙂 para ma-organize nyo po yung mga damit ni baby ng mas maayos

Cabinet gamit namin kay baby. Isang kabinet n may 4 na drawer s knila ng magkapatid un

I prefer storage box na clear para kita ko agad yung mga gamit ni baby. .

Drawer po saken yung nasa plastic container po ay mga bote nya

Ung isang drawer namin, puro damit na nia ang nakalagay.

Ano pong pinagkaiba ng cabinet and drawer po?

4y ago

Ahhh.. Akala ko same. Kasi ang alam kong may door, closet yung tawag samin. LoL. 🤣

Drawer na maliit at storage box po

Drawer po para mas organized

Plastic container po saakin

Related Articles