what is this?

Tanong ko lang po ano po ito? Sa mga nagka case ng ganito sa baby nila, patulong naman po? Red or white sya dko alam kulay nya tlga na parang batik batik

what is this?
17 Replies

Nalalamigan si.baby. Turn up your AC.

Normal Naman ata yan sa baby

normal lang po sa baby ganyan po

Sa baby ko din ganyan. Mawawala din yan

5y ago

Gnyan baby q mag2mos ilang mos bago po ntanggal?

Nagsasawan ilalabas nya yan...

Normal po sa baby yan momshy

8mo ago

Minsan ganyan din baby ko sissy... Pro nawawala din naman... So I guess normal lang... during visit sa pedia Niya din one time ganyan balay Niya pro mas smaller type lang yung sa kanya, Wala naman din sinabi Ang doctor na d maganda chineck Niya Kasi balat...

Taon po tawag jan