hello ask ko lang kung normal ba gantong skin ni baby parang nagbabatik batik yunv kulay nya,

ganyan din kulay ng balat ko nung pinagbubuntis ko sya.

hello ask ko lang kung normal ba gantong skin ni baby parang nagbabatik batik yunv kulay nya,
4 Replies

sawan po ata yan sabi ng mga oldies ganyan po yung sa baby ko pag may ganyan po ata laging magugulatin si baby. inaalis siya tuwing pagkatapos maligo parang pinapakapit yung kamay tapos binibitawan ayun nagugulat sya. ganun ata mamsh d ko rin ma explain ng ayos hahaha

1y ago

oo magugulatin din baby ko, di sya minsan nakakatulog maayos kasi konting tunog lang na marinig nya nagugulat sya, kahit mag punit lang ako ng tissue nagugulat parin.

For me kinda normal. Base sa picture niya

pakita po sa pediatrician nya

Ganyan din baby ko mi ❤️