what is this?

Tanong ko lang po ano po ito? Sa mga nagka case ng ganito sa baby nila, patulong naman po? Red or white sya dko alam kulay nya tlga na parang batik batik

what is this?
17 Replies

Sawan po ata ang tawag jan. Sabi po ng mga oldies na idudumi daw yan ni baby. Nakakatulong din daw ang pag inom ng tiki tiki para mapabilis mawala yan.

Normal yan. Taon pa raw yan sabi skn. Sa baby ko kasi mas malala pa dyan pero after nya mag poop ng mag poop ng taon nya e nabawasan yung ganyan

Normal lang yan. Ganyan din Baby ko. Paaraw mulang Sya Every morning tapos Painumin mo tiki tiki. Mawawala din Yan .

Sawan tawag nla s baby yan.. yung iba pinaoainum nla katas ng dahon ampalaya para mawala araw araw

Normal lng po yan,gnyan dn baby ko after maligo,tas maya,maya babalik na sa normal.

4y ago

Sis ganu katagal bgo tuluyan mawala ganyan

Ganyan din baby ko momsh..mag 1 month palng sya...sabi normal lng daw..

Parang cutis marmorata mommy, normal po talaga han sa baby. 🙂

Normal lang momsh, mnsan nman baka nilalamig sya.

Sis lagi mo paraan anak mo natanggal yan

5y ago

Yes sis

Ganyan din sa baby ko pero sa kamay lang