Batik batik sa skin ni baby

Mga miii..ask ko lang kung hindi lang sya hiyang s sabon nya(cetaphil)bka kako hindi lng hiyang or baka ntutuyuan ng lungad ..hindi po sya embossed..parang an an lang..1 month and 2 weeks plang po si baby.

Batik batik sa skin ni baby
4 Replies

kpag nag ka rashes leeg ni bby lagyan mo petroleum ...lagi mopo linisan ng wipes kse po nalulungadan nya babaho po leeg nya... ska if gannyan po di sya hiyang unh johnson n lng po gamitin nyo n bby bath mas safe

2y ago

ok miii slamat..nagpalit ndin ako ng sabon try ko

ganyan po baby ko nireseta ng pedia nya sebclair cream nawawala na sya paunti unti..di rin naman natuyuluan ng milk leeg niya basta nalang nagkaroon nung una red rashes tapos namuti.

2y ago

nawala na ung kay baby miii..hinayaan ko lang sya.

you can used also Tinyremedies baby acne mommy safe and effective naman siya ☺️

si baby ko din may ganyan din may mga puti puti

Related Articles