sinok

Tanong ko lang po ano po ginagawa nyo pag lagii sinisinok c baby?

16 Replies

Pinapadede ko po mommy pero pag ayaw na nya dumede..hinahayaan ko lang kasi exercise ng lungs nila yun eh..amd eventually naman mawawala din 😊

Pinapaburp ko po pag di pa rin natatanggal pinapadede ko. Yun po kasi advice sakin ng nurse sa osmak

Sometimes hinahayaan ko . Kasi sabi noelrmal lang naman daw yun . Pero minsan pinapadede ko

Pinapadede ko lng mommy pero make sure dpt naka burp dn po sya after feeding 🤗

Sabi ng nurse sa Makati Med ipa burp daw po or ipadede. Padede then burp.

Wla Po. Buhat lng pinapaburp ko lng siya lagi kusa nmn nawawla ung Sinok

Pinapadede lang, nawawala na din naman ung sinok after

Normal yon, kusang mawawala, sign na lumalaki sila

Padedehin mo po momsh pag sinisilok

pinapainom ng water hehe