sinok

Ano Po ginagawa nyo pag sinisinok SI baby 3weeks old pa Lang Po salmat

sinok
31 Replies

wala ka dapat gawin momsh, normal lang yan mawawala din kahit minsan feeling natin ang tagal mawala ng sinok pero di naman harmful yan sakanila

Normal lang naman po yung sinok or hiccups sa baby pero kung nababahala po kayo at binibreastfeed naman si baby pwede nyo syang padedein. 😊

Noong panganay ko.. Cnulid maliit lng lgay ko sa noo nya wag ko lng pansinin.

Normal lang po yan kahit sa tyan palang po natin sinisinok na sila 😇

Nilalagyan ng lola ko ng puting sinulid sa noo. Old style. Hehe

Hinahayaan lang po, normal lang kasi sakanila yun 😊

ok lang po yan momsh, hayaan mo lang po. natural lang yan.

Kinakarga ko. Onting tap sa likod hanggang sa mawala 😊

Its normal..pero ako pinapadede ko sya para mawala.

Paburrp po .pero mawawala din naman po yan kusa .